4 Màu Tóc Tím Mà Bạn Nên Thử

Nhuộm tóc màu tím trà.  là điều mà mọi cô gái đều muốn thử. Nhưng trước nay mới chỉ có một số ít bạn trẻ dám thử. Thậm chí màu tím đang ngày càng được yêu thích hơn. Quan trọng là bạn phải biết lựa chọn đúng tông tím trầm. Mái tóc tím sẽ đẹp nhất khi hài hoà với gương mặt và phù hợp với tông da. Nếu bạn muốn nhuộm tóc tím trầm, chỉ cần nắm được những điều cơ bản dưới đây. Chắc chắn mái tóc tím sẽ giúp bạn thay đổi về nhan sắc.

1 màu tím khói.

Tóc tím khói là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa màu tím mộng mơ với màu khói thời trang, mang đến cho bạn một vẻ đẹp đầy quyến rũ, ngọt ngào nhưng không kém phần nổi bật.

 

2 Tím khói ánh nâu. 

Tóc màu tím khói ánh nâu là một trong những tone màu được nhiều phái đẹp ưa chuộng bởi vừa pha lẫn nét cá tính, vừa thể hiện được sự dịu dàng. Đặc biệt, khi nhuộm tone màu này khi ra ngoài nắng sẽ trở nên cực kỳ ấn tượng và phù hợp với hầu hết mọi loại da.

3 Khoi xám xanh. 

Với tone màu tím khói ánh xanh này, sắc xanh thường sẽ rõ màu hơn tím khói. Tùy vào sở thích mà chị em có thể điều chỉnh sắc xanh/tím khói như ý muốn, nghiêng về màu nào nhiều hơn. Đảm bảo tone màu tím khói ánh xanh này sẽ đem đến cho bạn nét đẹp cá tính nhưng vẫn có nét nhẹ nhàng, dịu dàng và nữ tính.

 

4 màu tim đỏ

Màu tóc tím đỏ mang lại vẻ đẹp. tươi trẻ với vô số tạo kiểu, cũng không quá kén da hay gương mặt, tuổi tác. Màu đỏ tím đã khiến nhiều người ưa chuộng vì điều đó. 

ĐẶT LỊCHX
ĐẶT LỊCH

đã bình luận