Bật Mí 4 Màu Tóc Cực Kì Tôn Da Mà Không Phải Tẩy

Tóc nhuộm sẽ giúp cho bạn trông cá tính và phong cách hơn, bên cạnh đó chúng còn giúp bạn tôn lên được làn da trắng sáng của mình. Những màu tóc này đang được coi là hot trend nhất ở thời điểm hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn cho việc lựa chọn màu tóc phù hợp với mình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. salon Huynh Nguyễn giới thiệu đến các bạn Top 4 màu tóc không cần tẩy đẹp tôn da chuẩn xu hướng nhất.

1 Nâu Tây

Màu tóc nâu tây thuộc dòng gam màu trầm, nhưng điểm đặc biệt của nó nằm ở sự cân đối giữa tối và sáng. Nó không quá đậm như các tông màu nâu đậm hoặc nâu hạt dẻ, cũng không quá sáng như các tông màu nâu đỏ hay nâu vàng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các gam màu, tạo nên một màu tóc vừa nữ tính và dịu dàng, vừa mang chút cá tính mạnh mẽ và thu hút.

2 Màu nâu lạnh 

Màu tóc nâu lạnh thực chất là sự pha trộn đặc biệt giữa tông màu hạt dẻ truyền thống và màu rêu hoặc xám khói. Kết hợp này tạo nên một tông màu nâu với sự nhạt hơn so với màu nâu hạt dẻ truyền thống, đồng thời kết hợp ánh rêu và khói độc đáo. Mặc dù ở cái nhìn đầu tiên, tông màu chủ đạo vẫn là màu nâu, nhưng dưới ánh nắng, Đặc biệt khi nhuộm màu này bạn không cần tẩy tóc và không hề kén da nên Tóc màu nâu lạnh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thay đổi kiểu tóc mới, màu tóc mới, làm mới mình.

3 Màu nâu đồng ánh đỏ

Màu nâu đồng ánh đỏ là một sự hòa quyện tinh tế giữa nâu đỏ và chút sắc ánh đông nhẹ nhàng. Đây thực sự là một lựa chọn không thể bỏ lỡ, đặc biệt đối với những cô gái mang phong cách cá tính riêng. Tuy nhiên, để màu tóc này thật sự đẹp, việc quyết định chọn tông màu nhuộm phù hợp với tông da và phong cách cá nhân của bạn rất quan trọng. Nếu bạn đang tính thử nghiệm màu nâu đồng ánh đỏ, hãy tham khảo ngay các bảng màu đang hot trend trong năm nay để đảm bảo bạn sẽ tỏa sáng trong mọi tình huống!

4 Màu nâu rêu khói

Tóc màu nâu rêu khói hay tóc màu nâu rêu ánh khói không chỉ thú vị hơn mà còn thể hiện sự tân tiến và xu hướng hơn so với màu nhuộm nâu rêu truyền thống. Điều này xuất phát từ sự kết hợp hoàn hảo giữa tông nâu rêu cơ bản và sắc khói ma mị, tạo nên một diện mạo cực kỳ cá tính và cuốn hút.

 

 

 

ĐẶT LỊCHX
ĐẶT LỊCH

đã bình luận